Menu

Get Socialize

Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỉ đồng cho căn 2 phòng ngủ. đây chính là một dự án lẻ tẻ trên thị trường hiện nay có mức chi phí mềm như vậy, khi mà thị trường đang ngập cả và đang dư thừa những chung cư cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Chi tiết dự án xem tại đây: https://goo.gl/1CoSsi

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến phố giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (xung quanh vị trí đang có vận tốc cải cách và phát triển lớn tại TPHCM do đây chính là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp quý khách dễ dàng và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một biện pháp tối ưu vừa giúp các bạn có khả năng tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh lôi cuốn.

Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất dễ ợt: Bạn có thể dễ dàng di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối mang lại các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng tương đối thuận tiện cho những ai thường xuyên phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn toàn nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục mặt đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ tạo tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội có lãi cho các nhà đầu tư.

Bạn có thích bài viết này?