Menu

Get Socialize

Vị trí One Verandah – có tương đối các lí do để bạn và gia đình lựa chọn một khu căn hộ để ở. trong số những khu căn hộ đáng để bạn đưa vào danh sách xem xét là khu căn hộ chung cư cao cấp One Verandah tọa lạc tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Q.2 – dự án vừa tung ra đã làm nức lòng bao nhà túi tiền & các người cân nhắc BĐS Nhà Đất Nhà Đất.

giao thông tiện lợi, kết nối khu vực tiện lợi và đơn giản

Nằm gần kề đảo Kim Cương của quận 2, one verandah mapletree sở hữu chỗ đứng đắc địa rất tất cả thể dịch chuyển mang lại trung tâm Q2 chỉ trong tầm 5 phút & ra trung tâm Q.1 chỉ mất khoảng 15 phút. Trước đây, để dịch chuyển đến khoanh vùng đảo Kim Cương này, người ta phải đi qua nút hạ tầng giao thông Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định. đây là nơi chạm chán giữa nhiều tuyến mặt đường huyết mạch của Q.2, do đó thường hay xảy ra hiện tượng ùn tắc cơ sở giao thông vào các giờ cao điểm.

Phối cảnh dự án One Varendah Q.2.

Ngày 7/9/2017, lễ khánh thành khởi công thiết kế cầu qua đảo Kim Cương, gắn liền Quanh Vùng đảo này với trục mặt đường chính Mai Chí Thọ diễn ra chiến thắng giỏi đẹp đã mở ra một hướng đi còn mới cho các dự án khu căn hộ thời thượng tại Thạnh Mỹ Lợi, Q2.Dự án One Verandah tọa lạc ngay trên trục đường chính đi qua cây cầu, sẽ đưa đến cho bạn and gia đình những ĐK giao thông rất đưa ra là thuận tiện.

Các vấn đề của nhà đầu tư One Verandah:

Chủ Ngân sách sự uy tín

Tòa nhà mplaza ở trong về của tập đoàn lớn Mapletree

Mapletree là 1 trong Brand Name về cách tân và phát triển BĐS Nhà Đất Nhà Đất, đầu tư Ngân sách chi tiêu & quản trị vốn cho từ Singapore. thời gian mới đây, Brand Name Mapletree trở nên đình đám bởi thương vụ mua lại tòa nhà Kumho bao gồm chỗ đứng đắc địa hàng đầu Q.1 (TP.HCM) của Kumho Industrial Company và Asiana Airlines Incorporated, thương vụ này đã đẩy tổng vốn đầu tư chi tiêu của Mapletree tại VN lên đến hơn 1 tỷ đô Singapore (khoảng 17 nghìn tỷ đồng VN). Sau thành công vang dội bên trên thị phần Thành Phố Hồ Chí Minh với dự án công trình khu phức hợp Saigon South Place Complex tại Q.7 TP.Hồ Chí Minh với điểm vượt trội là trung tâm dịch vụ thương mại dịch vụ SC Vivocity đã đến hoạt động và sinh hoạt and Khu căn hộ Richlane Residences đã trang bị đủ thiết kế bên phía trong và sẵn sàng bàn giao cho các chủ đầu tư, Mapletree tiếp tục đầu tư chi tiêu dự án công trình One Varendah với khá nhiều phát minh thi công căn hộ mớ lạ và độc đáo & độc đáo.

Từ các nét nổi bật trong phong cách xây dựng của dự án khu căn hộ Richlane Residences quận 7, dự án công trình One Varendah liên tiếp kế thừa và phát huy các ưu thế trong kiến tạo & xây dựng bên trong của dự án công trình Richlane Residences, cam đoan mang mang cho quý doanh nghiệp & gia đình khoảng không sống thông minh, văn minh và Gia Công nhất.

Bạn có thích bài viết này?