Menu

Get Socialize

Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh – vùng đất đang có những chuyển biến khỏe mạnh về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, con đường sắt , tuyến Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng cải cách và phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ ra đời. Nhưng phải nói giữa những năm vừa mới đây rất nhiều nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu xây dựng ở đây với đa dạng mức chi phí và diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .

Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside

Căn hộ chung cư là nơi sống lý tưởng nhất hiện nay phù hợp với khá nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ tất cả thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong bao gồm cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm thuyệt vọng một khách hàng nào chủ đầu tư căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

Tổng quan dự án Fresca Riverside

Với quy mô dự án lên tới mức 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 tương thích cho các gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside có cuộc sống thực sự thoải mái, tận hưởng hết giá trị cuộc sống.

Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside

fresca-riverside-thu-duc

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể dọn về căn hộ mới.

Vị trí Fressca Riverside

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư vào bất động sản bạn se lợi đôi con đường nếu như chọn đó là nơi an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt đối hoàn hảo cho cuộc sống của các bạn và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức chi tiêu có lãi nhất.

 can_ho_binh_chieu_vtri 

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về hạ tầng giao thông

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã gắn liền khu vực với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở phần đắc địa con đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng con đường quốc lộ 13 , mặt đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của quần thể.

Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm quan tâm sức khỏe hiện đại và chất lượng hàng đầu quần thể hiện, đảm bảo cuộc sống gia đình bạn tốt nhất về tất cả mọi mặt. Đó là tất cả những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside mang lại cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ bao gồm tiện ích đầy đủ để đem lại cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và kiểu mẫu đẳng cấp. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích từ trung tâm dịch vụ thương mại nhiều tầng đa dạng sản phẩm tiêu dùng được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.
 
Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn có các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của gia đình ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ không ít nước đem đến cho bạn và khách hàng sự mới mẻ và lạ mắt và ngon miệng. Những gia đình gồm con trẻ cũng không còn phải băn khoăn lo lắng vấn đề khu vui chơi dành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã bao gồm khu vui đùa giành cho mọi lứa của đứa bạn.

Hãy nhanh tay tương tác với chúng tôi để được support online và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Bạn có thích bài viết này?