Menu

Get Socialize

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah hướng về những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. gồm mức chi phí bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đây tính chất đào bới các người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân tách không hề nhỏ cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là 1 vài chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. thiết kế căn hộ mang độc đáo của phong cách châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính hiện đại. Một số căn hộ tại dự án mang 1 không gian mở, tạo sự thoáng mát và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa chỉ mà nó toạ lạc. là 1 trong khu vực với hạ tầng thành phố phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi phòng dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, sở hữu vô số những dự án cao cấp của các CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày trong lành với không gian xanh toạ lạc ven sông. Mang thể thấy, tại dự án này, trên 40% quy mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây cối cao trong khu dự án làm môi trường trở nên tươi mới và trong sạch. Chưa kể mang đến, quanh khu đều là các dự án chất lượng cao có tỷ lệ hoa cỏ cao không nhỏ, dẫn đến một mảng xanh giữa lòng thành thị.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng ao ước. Với tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này phát triển thành một sự hưởng lợi bất tận của các cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là nhà cho một vài cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Một đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập đến mức giá giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức giá này phù hợp với các người thuộc tầng lớp thương lưu và thích hợp nhất sở hữu những người trẻ tuổi. Đó bao gồm thể một vài người đơn chiếc hoặc một số hộ gia đình trẻ.

tất cả thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng có phong cách thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 mang đến hơn 100 m2 và gồm có từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự xuất hiện của rất nhiều căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế siêu cao cấp, từ cách bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng sở hữu hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ tất cả thể phóng tầm mắt để ngắm 1 bầu không khí rộng lớn của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ tương đối hút khách.

một số căn hộ ở dự án One Verandah với môi trường sống yên tĩnh, những tiện nghi tiến bộ, và vị thế phong thuỷ tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các người thành đạt. Mặc dù mức chi phí khá cao nhưng số tiền bỏ ra vô cùng xứng đáng để một vài cá nhân dành Tặng Ngay cho mình và gia đình một phòng sống như mơ tại đây.

Từ khóa:

Bạn có thích bài viết này?