Menu

Get Socialize

Nhận dịch vụ đóng thùng gỗ giá cạnh tranh rẻ tại thủ đô Hà Nội. Quý khách muốn đóng thùng gỗ giá rẻ tại Hà Nội có thể tham khảo link: http://dongthunggo.com/dong-thung-go.html

Chúng tôi là công ty chuyên đóng thùng gỗ cho các doanh nghiệp công ty sản xuất các loại hàng hoá dễ vỡ, thiết bị máy móc hạng nặng, hàng hoá xuất khẩu đi các nước…

Các đánh giá khách hàng nước ngoài về dịch vụ đóng thùng gỗ:

Mr. Howard K. Stern
: “I highly recommend the service of wood box packing ( dong thung go ) in Red Ant to all of my friends and partners. You are trustable, well equiped, know well technique. I will use for next projects for sure.”

Mr. Thomas More:I’ve been happy with the services provided by Construction LLC. Scooter Libby has been wonderful! He has returned my calls quickly, and he answered all my questions. This is required when, for example, the final text is not yet available.

Với trên 20 năm kinh nghiệm lĩnh vực đóng thùng gỗ pallet giá thành rẻ, đã chiếm được lòng tin của đại đa số quý khách đến với dịch vu đóng thùng gỗ Hưng Đạt, đến nay đã thực hiện rất nhiều dự án trong và ngoài nước. Vì thế khi đến với dịch vụ đóng thùng gỗ tại hà nội quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Đóng thùng gỗ pallet, kiện hàng
  • Dong thung go vận chuyển đường xa
  • Đóng thùng gỗ thiết bị máy móc
  • Đóng thùng gỗ cho gói hàng siêu trường, siêu trọng

Vì sao nên chọn dịch vụ đóng kiện gỗ của dịch vụ đóng thùng gỗ Hưng Đạt:

  • Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, đóng thùng gỗ, đóng pallet, thùng gỗ các mặt hàng như đồ dễ vỡ, hành lý cá nhân, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn,… công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp những dịch vụ trên tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.
  • Tùy theo điều kiện hàng hóa và theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra phương án sử dụng các loại Gỗ phù hợp nhất để đóng nhưng phổ biến nhất là gỗ Thông và Keo,gỗ tạp và các loại tấm ván ép,ván xẻ…Ngoài ra đối với những yêu cầu Riêng biệt có thể sử dụng các loại gỗ có tính chịu lực cao và chống mối mọt như các loại gỗ thuộc họ Dầu…
  • Tư vấn cho khách hàng phương án đóng Thùng Gỗ – Kiện gỗ (tư vấn cho khách hàng nên đóng Thùng Gỗ – Đóng kiện Gỗ như thế nào,loại gỗ ra sao… nhằm đảm bảo tốt nhất hàng hóa và giá thành phù hợp nhất,nên đóng tại nhà khách hàng hay tại xưởng công ty…).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và sản xuất Hưng Đạt.
Địa chỉ: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 04.3375.66.99
Hotline: 0964.60.44.11
Website: http://dongthunggo.com
Email : info@hungdat.com.vn

Bạn có thích bài viết này?