Menu

Get Socialize

Đầm VNXK | Bán đầm VNXK giá sỉ tại TPHCM | Xưởng May Gia Công đầm giá rẻ | đầm giá rẻ 27k-100k-35k-50k-25k150k- can tho-dưới 100k| Đầm giá rẻ gò vấp

Đầm VNXK

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ, công sở là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm, sở hữu thể nhắc lên bắt mắt và cá tính rất riêng của họ vì vậy Shop bán hàng vnxk được mở ra trong thời gian qua tăng nhanh chóng mặt, Chúng tôi hiểu và đã cho có mặt trên thị trường website: Xưởng May Gia Công

đầm vnxk quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

Bán đầm VNXK giá sỉ tại TPHCM

Xưởng chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công quần áo VNXK cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện chúng tôi với 3 xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công áo đầm nữ xuất khẩu.

Ngoài ra chúng tôi nhận Nhận Sản xuất quần áo mẫu theo yêu cầu của khách hàng, Nhận sản xuất các đơn hàng từ vài vạn sản phẩm đến các đơn hàng số lượng ít (ít nhất 50-100 sản phẩm).

đầm vnxk Quận Gò Vấp| Quận Bình Thạnh| Quận Tân Bình| Quận Tân Phú| Quận Phú Nhuận

Xưởng May Gia Công đầm giá rẻ

Xưởng may gia công quần áo xuất khẩu nhận gia công thời trang các loại như:

Gia công váy đầm xinh giá rẻ xuất khẩu các hiệu nước ngoài (không nhận làm hàng chợ).
Gia công quần áo, sản xuất áo sơ mi vnxk, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
Gia công Quần Jeans, cotton, Short các loại.
Gia công các đầm, áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.
May theo yêu cầu khách hàng.
May theo các thương hiệu thời trang quốc tế.
Và nhận gia công quần áo tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh một số mặt hàng khác.

Xưởng may áo quần vnxk chúng tôi có nhiều phương án làm việc về gia công quần áo, từ số lượng ít, đến nhiều, hay may lẻ cá nhân hay may theo các thương hiệu quốc tế, theo các siêu sao, người nổi tiếng. Chúng tôi gửi quý khách hàng quy trình làm việc như sau:

Quý quý khách gửi mẫu (mẫu hình ảnh hoặc sản phẩm thật).
Chúng tôi cho gia công loại thật và chuyển mẫu đó cho khách hàng.
khách hàng kiểm tra lỗi, chất liệu vải, đường may, from dáng…
Sau khi khách hàng kiểm tra mẫu chúng tôi tiến hàng khiến cho mẫu đối.
Quý khách hàng chốt số lượng, màu sắc… đặt cọc cho lô hàng.

Chúng tôi tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng kế hoạch đã được 2 bên bàn thảo và thống nhất trong hợp đồng sản xuất. ( Bản cách thức sản xuất này thay đổi theo từng đơn hàng, sao cho phù hợp).
sản xuất sản phẩm giá rẻ nhất. ,sản phẩm chất lượng nhất.Chúng tôi chế tạo những sản phẩm đầm váy đa dạng về dòng max thỏa sức cho sự lựa tậu của bạn,chúng tôi sở hữu xưởng may đầm váy vnxk giá sỉ tai tphcm phải giá cả sản phâm rất ưu đãi.Chúng tôi hân hạnh phục vụ tận tình Quý khách.

Xưởng may đầm tại tphcm chúng tôi chuyên phân phối đầm váy giá sỉ nhất so với thị trường. Đầm váy giá rẻ Kim Ánh là đầu mối phân phối đầm váy giá sỉ tại TPHCM, chuyên bỏ sỉ đầm váy cho các chợ, shop thời trang và Anh chị mang nhu cầu kinh doanh online.

Liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều ưu đãi về giá.

Chị Đào,quận Bình Chánh: Qua sự giới thiệu của bạn bè tôi đã lấy sỉ đầm váy của xưởng chuyên đầm váy gía sỉ thấp nhất Việt Nam, qua thời gian kinh doanh tôi thấy các bạn rát hài lòng về chất lương của đầm váy giá thấp ,góp phần giúp tôi tăng thêm lượng khác thân thiết,từ khi lấy hàng Kim Ánh người mua kéo đến shop tôi đông hơn.Tôi rất vui khi hiệp tác với Kim Ánh.

Các sản phẩm tham khảo thêm, mời click vào xem:

  • Mua đầm giá sỉ
  • Váy đầm giá sỉ
  • Bỏ sỉ váy đầm
  • Váy Giá Sỉ
  • Shop đầm đẹp
  • Mua đầm giá sỉ
Bạn có thích bài viết này?