Menu

Get Socialize

Vị trí Fresca Riverside Thủ Đức – Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh là vùng đất đang có những chuyển biến mạnh mẽ về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , tuyến Metro hàng đầu. Những hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ ra mắt. Nhưng phải nói trong những năm gần đây rất nhiều nhiều dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng ở đây với đa dạng mức giá và diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
căn hộ chung cư là nơi ở lý tưởng nhất hiện nay phù hợp với nhiều kiểu hạnh phúc gia đình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong có cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm thất vọng một khách hàng nào chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh Với quy mô dự án lên tới 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 thích hợp cho nhiều gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside có cuộc sống thực sự thoải mái, tận hưởng hết giá trị cuộc sống.
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể dọn về căn hộ mới.

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là nơi an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của GĐ và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư sinh lời nhất.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về giao thông

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã nối liền địa điểm với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm tại đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm Thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của xung quanh vị trí.
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại và chất lượng hàng đầu địa điểm hiện nay, đảm bảo cuộc sống GĐ bạn tốt nhất về tất cả mọi mặt. Đó là tất cả những tiện ích mà dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside mang đến cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư cao cấp.

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

Nhất định nếu đã chọn mua chung cư thì phải chọn những căn hộ có tiện ích đầy đủ để mang đến cho cuộc sống của bạn và hạnh phúc gia đình thật sự thoải mái và sang trọng đẳng cấp. Căn hộ Fresca Riverside chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.chung cư với đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại nhiều tầng đa dạng sản phẩm được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.
Siêu thị coopmart & metro chỉ cách Fresca Riverside vài phút
Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn có các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của GĐ ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ nhiều nước mang tới cho bạn và khách hàng sự mới lạ và ngon miệng. Những gia đình có trẻ em cũng không còn phải quan ngại vụ việc khu giải trí giành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã có khu vui chơi giành cho mọi lứa của con bạn.

Đó là tất cả những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside có được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Bạn có thích bài viết này?